Làm thế nào để hủy gói đăng ký của tôi? Điều gì xảy ra sau khi hủy?

Bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách vào SubscriptionCurrent Plan để tắt tính năng tự động gia hạn.

Sau khi hủy gói đăng ký:

  • Tính năng tự động gia hạn sẽ được tắt. Bạn vẫn có thể chọn tiếp tục gói đăng ký trước khi chu kỳ thanh toán hiện tại kết thúc.
  • Bạn vẫn sẽ được hưởng tất cả quyền lợi của gói đăng ký trong thời hạn đăng ký hiện tại.
  • Sẽ không có khoản phí nào được tính thêm sau khi thời hạn hiện tại kết thúc và sẽ không có tín dụng đăng ký mới nào được cấp cho kỳ tiếp theo.
  • Mọi tín dụng đăng ký chưa sử dụng sẽ hết hạn vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại.

Việc hủy gói đăng ký sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng thông thường của bạn trong thời hạn đăng ký hiện tại.