คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ทุกเมื่อโดยไปที่ การสมัครสมาชิก → แผนปัจจุบัน เพื่อปิดการต่ออายุอัตโนมัติ
หลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิก:
- การต่ออายุอัตโนมัติจะถูกปิด คุณยังสามารถเลือกกลับมาใช้การสมัครสมาชิกต่อได้ก่อนที่รอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันจะสิ้นสุดลง
- คุณจะยังคงเข้าถึงสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของการสมัครสมาชิกได้ตลอดระยะเวลาการสมัครสมาชิกปัจจุบัน
- จะไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาปัจจุบันสิ้นสุดลง และจะไม่มีการออกเครดิตการสมัครสมาชิกใหม่สำหรับระยะเวลาถัดไป
- เครดิตการสมัครสมาชิกที่ไม่ได้ใช้จะหมดอายุเมื่อรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันสิ้นสุดลง
การยกเลิกการสมัครสมาชิกจะไม่ส่งผลต่อการใช้งานตามปกติของคุณในระหว่างระยะเวลาการสมัครสมาชิกปัจจุบัน